Văn phòng công chứng Hòa Bình là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng tại Huyện Hoà Bình. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tận tâm, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chất lượng, đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Hòa Bình có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt sổ đỏ và sổ hồng đơn giản nhất.

Văn phòng công chứng Hòa Bình

>>> Xem thêm: Thủ tục cấp sổ đỏ – thuế phí đăng ký cấp sổ đỏ lần đầu.

Văn phòng công chứng Hòa Bình có vị trí đắc địa và thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ công chứng.

Văn phòng công chứng Hòa Bình tự hào có đội ngũ nhân viên công chứng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm vững quy trình công chứng cũng như các quy định pháp luật liên quan, cam kết đảm bảo sự chính xác, bảo mật và đúng hẹn trong quá trình thực hiện công chứng.

Văn phòng công chứng Hòa Bình cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, công chứng hợp đồng, công chứng chứng minh nhân dân, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo sự chính xác, bảo mật và tối ưu hóa quá trình công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Phòng công chứng Số 1 tỉnh Bình Dương

Văn phòng công chứng Hòa Bình hoạt động trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ 7, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Đồng thời, Văn phòng cũng linh hoạt tiếp nhận công chứng ngoài giờ và các ngày nghỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Chuyên nghiệp, Uy tín, Tận tâm”, Văn phòng công chứng Hòa Bình cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chất lượng và đáng tin cậy. Hãy đến với Văn phòng để trải nghiệm dịch vụ công chứng tốt nhất và có sự giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề pháp lý của bạn.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói, nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

Văn phòng công chứng Hòa Bình

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Quốc Lội 1A – Thị trấn Hòa Bình – Huyện Hoà Bình – Bạc Liêu
  • Mã số thuế: 1900564191

>>> Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng quân Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Hòa Bình, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Ngọc, tỉnh Bắc Giang

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Hộ Phòng, tỉnh Bạc Liêu

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *