Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực công chứng tại Thành phố Bắc Giang. Với đội ngũ công chứng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vậy Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ đỏ để nhận biết sổ đỏ thật giả đơn giản.

Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng

>>> Xem thêm: Di chúc miệng hợp pháp khi nào? Thời hạn của di chúc miệng theo quy định của pháp luật?

Với đội ngũ Công chứng viên và chuyên viên nghiệp vụ có bề dầy kinh nghiệm và kiến thức pháp lý; đã được đào tạo về nghiệp vụ công chứng chính quy, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cùng với việc áp dụng các mô hình tổ chức quản lý tiên tiến và hệ thống văn phòng làm việc khang trang được trang bị các thiết bị hiện đại, ưu thế trụ sở làm việc nằm ở vị trí trung tâm, thuận lợi, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với mục tiêu và chiến lược cung cấp dịch vụ công chứng một cách toàn diện, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn pháp lý nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tạo dựng và duy trì các mối quan hệ hợp tác lâu dài với mọi đối tượng khách hàng theo phương châm: “An toàn – Chuyên nghiệp – Phụng sự”.

Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng đã thiết lập các bộ phận nghiệp vụ chuyên trách với sự tư vấn hỗ trợ của các Công ty luật, Văn phòng luật sư liên kết để nghiên cứu sâu về chuyên môn, trong đó chú trọng đến các vấn đề liên quan đến hoạt động thế chấp, cầm cố, bảo lãnh của ngân hàng, đảm bảo hiệu quả và giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch. Vì vậy, Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng đựơc thành lập sẽ mang lại sự an toàn về mặt pháp lý và đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng và toàn xã hội và đặc biệt là các tổ chức tín dụng.

Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ có gì khác so với bảo hiểm xã hội?

Lịch làm việc:

  • TỪ THỨ 2 – THỨ 7: Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
    Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

>>> Xem thêm: Quy trình và dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất thổ cư, đất phân lô.

Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 1, số nhà 1, đường Lê Duẩn, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang – Xã Tân Tiến – Thành phố Bắc Giang – Bắc Giang.
  • Mã số thuế: 2400560659

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng mua bán xe theo quy định nào, thủ tục công chứng diễn ra có phức tạp không?

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Anh Hoàng, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Bệnh viện phụ sản An Thịnh, thành phố Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phạm vi công chứng tại Văn phòng công chứng Xương Giang, tỉnh Bắc Giang như thế nào?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *