Ủy ban nhân dân cấp quận là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương, Hội đồng nhân dân cùng cấp và cơ quan hành chính nhà nước cấp trên. UBND cấp quận là lực lượng nòng cốt trong việc tổ chức quản lý xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn quận. Bài viết dưới đây của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của UBND quận Hà Đông, giới thiệu về bộ máy tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của UBND quận Hà Đông.

>>> Xem thêm: Thời hạn lưu trữ di chúc là bao nhiêu năm?

Ủy ban nhân dân quận Hà Đông có cơ cấu tổ chức như sau:

1. Ủy ban nhân dân quận gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên.

Ủy ban nhân dân quận loại I có không quá ba Phó Chủ tịch; quận loại II và loại III có không quá hai Phó Chủ tịch.

Ủy viên ủy ban nhân dân quận gồm các ủy viên là người đứng đầu cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân quận, ủy viên phụ trách quân sự, ủy viên phụ trách công an.

2. Cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân quận gồm có các phòng và cơ quan tương đương phòng.

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ và liên hệ UBND quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân quận:

1. Xây dựng, trình Hội đồng nhân dân quận quyết định các nội dung quy định tại các điểm a, b, c và g khoản 1, khoản 2 và khoản 3 Điều 26 của Luật này và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân quận.

2. Quy định tổ chức bộ máy và nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể của cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân quận.

3. Tổ chức thực hiện ngân sách quận; thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, phát triển công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, mạng lưới giao thông, thủy lợi, xây dựng điểm dân cư nông thôn; quản lý và sử dụng đất đai, rừng núi, sông hồ, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, nguồn lợi ở vùng biển, tài nguyên thiên nhiên khác; bảo vệ môi trường trên địa bàn quận theo quy định của pháp luật.

4. Thực hiện các nhiệm vụ về tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp và pháp luật, xây dựng chính quyền và địa giới hành chính, giáo dục, đào tạo, khoa học, công nghệ, văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao, y tế, lao động, chính sách xã hội, dân tộc, tôn giáo, quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, hành chính tư pháp, bổ trợ tư pháp và các nhiệm vụ, quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Dịch thuật Duyên Thịnh, thành phố Hà Nội

5. Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan nhà nước cấp trên phân cấp, ủy quyền.

6. Phân cấp, ủy quyền cho Ủy ban nhân dân cấp xã, cơ quan, tổ chức khác thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân quận.

Mục đích liên hệ với UBND quận Hà Đông:

– Liên hệ làm việc với các phòng ban ngành trực thuộc UBND quận Hà Đông để giải quyết công việc, thủ tục hành chính liên quan (Ví dụ như: chứng thực giao dịch/hợp đồng, niêm yết thừa kế,…)

– Khiếu nại, tố cáo các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận Hà Đông, chủ tịch UBND quận Hà Đông;

– Thực hiện các công việc khác theo thẩm quyền của UBND quận Hà Đông…

Thông tin địa chỉ liên hệ: Lô N01 Trung tâm hành chính mới, phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Uỷ ban nhân dân quận Hà Đông nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân quận nằm cạnh gần trục đường chính Quang Trung, Nguyễn Trãi, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND quận nằm gần nhà thi đấu quận Hà Đông, bệnh viện công an, bệnh viện đa khoa quận, các công ty và doanh nghiệp, văn phòng công chứng, ngân hàng lớn. UBND quận nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của quận và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Số điện thoại UBND quận Hà Đông là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn quận Hà Đông. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND quận Hà Đông thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân quận Hà Đông 02433 825 587 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ quận Hà Đông, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về UBND quận Hà Đông – thành phố Hà Nội mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, bạn có thể liên hệ đến Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Xem thêm:  Địa chỉ văn phòng công chứng quận Hà Đông

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Ba Đình

>>> Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh

>>> Dịch thuật tiếng Thái Lai lấy ngay trong ngày.

>>> Xem thêm: Văn bản từ chối nhận di sản thừa kế – từ chối nhận tài sản ngoại tỉnh được không?

>>> Danh sách các văn phòng luật sư uy tín, lâu đời tại Hà Nội

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Luật mới thay đổi, văn phòng công chứng đi về đâu?

>>> Văn phòng công chứng quận Đống Đa mở của cả thứ 7 và chủ nhật

>>> Hỗ trợ tra sổ đỏ online miễn phí

>>> Dịch vụ công chứng ngoài giờ – miễn phí như làm trong giờ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *