Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bắc Kạn là một địa chỉ đáng tin cậy và được khá nhiều người tin dùng trong lĩnh vực công chứng tại Huyện Long Điền. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phòng Công chứng số 2 đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy Phòng Công chứng số 2 có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất ông bà để lại – Thuế phí sang tên hiện nay!

Phòng Công chứng số 2 Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi có địa hình phức tạp, điều kiện đi lại còn khó khăn do vậy cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu về công chứng đi lại mất thời gian và tốn kém. Trong xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại phát sinh trên địa bàn tỉnh, do đó nhu cầu công chứng các hợp đồng, giao dịch là rất lớn. Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc công chứng và cũng để nâng cao ý thức thực hiện pháp luật cho các cá nhân, tổ chức ngày 15/4/2009 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 756/QĐ-UBND về việc hành lập Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bắc Kạn.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng thứ 7 chủ nhật – Công chứng sang tên nhà đất tại nhà miễn phí.

Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bắc Kạn là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Tư pháp, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật và có trụ sở đặt tại thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn.

Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bắc Kạn có chức năng chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng đồng thời thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn và nghĩa vụ sau:

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lúp, tỉnh Bình Dương

– Nhiệm vụ: Phòng Công chứng xác nhận tính xác thực của hợp đồng được giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại và quan hệ khác theo quy định của Luật Công chứng hoặc các hợp đồng, giao dịch được cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

– Quyền hạn: Thuê nhân viên làm việc hành nghề công chứng; Thu phí công chứng, thù lao công chứng, chi phí khác theo quy định của pháp luật; Các quyền khác theo quy định của Luật Công chứng và pháp luật có liên quan.

– Nghĩa vụ: Niêm yết lịch làm việc, thủ tục công chứng, thù lao công chứng, nội quy tiếp người yêu cầu công chứng tại trụ sở làm việc; Thực hiện chế độ làm việc theo ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước; Chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, thuế, tài chính, thống kê; Chấp hành các yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc báo cáo, kiểm tra, thanh tra;  Lưu hồ sơ công chứng; Các nghĩa vụ khác theo quy định của Luật Công chứng và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

– Về tổ chức: Phòng Công chứng nhà nước số 2 tỉnh Bắc Kạn có Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, công chứng viên và các nhân viên khác.

 Việc thành lập Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bắc Kạn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu công chứng của nhân dân trong tỉnh, đồng thời qua đó tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hợp đồng, giao dịch. Góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức; đáp ứng yêu cầu về cải cách hành chính, cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay./.

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ hồng và các mục ghi trên sổ hồng nhà đất.

Phòng Công chứng số 2 Bắc Kạn

>>> Xem thêm: Thủ tục làm sổ đỏ đối với chủ sở hữu là người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 7 – Thị trấn Bằng Lũng – Huyện Chợ Đồn – Bắc Kạn.
  • Mã số thuế: 4700119664-006
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công an quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Trên đây là thông tin và địa chỉ Phòng Công chứng số 2, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Chủ nhật có thể công chứng hợp đồng cho thuê nhà ở đâu?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Việt Bắc, tỉnh Bắc Kạn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *