Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm tọa lạc tại Huyện Phú Giáo, là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho các dịch vụ công chứng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Văn phòng tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vậy Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất ông bà để lại được thực hiện như thế nào?

Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm

>>> Xem thêm: Công chứng làm việc thứ 7 chủ nhật – miễn phí công chứng sang tên sổ đỏ tại nhà.

Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm được thành lập theo quyết định số 1166/QĐ-UBND, do chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương cấp ngày 05/05/2021.

Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm cam kết tuân thủ các quy định pháp luật, tạo ra môi trường công chứng an toàn và đáng tin cậy. Văn phòng cung cấp các dịch vụ công chứng đa dạng như thực hiện các hợp đồng, chứng thực văn bản, xác nhận chữ ký, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến việc chứng thực và xác thực các văn bản pháp lý.

Với tầm nhìn bền vững và sự tận tâm, Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm đã và đang xây dựng danh tiếng của mình dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến công chứng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn một cách tận tâm nhất.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Phòng công chứng số 1 Tỉnh An Giang

Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chữ ký, công chứng giấy tờ tài sản và nhiều dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ được thực hiện với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Phương châm hoạt động của Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm là “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”. Khách hàng khi đến với địa chỉ này sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tâm và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn công chứng.

>>> Xem thêm: Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng: Pháp lý giữa sổ đỏ và sổ hồng mới có gì khác nhau?

Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm

>>> Xem thêm: Thủ tục làm sổ đỏ đối với chủ sở hữu là người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 908, Đường ĐT 741, ấp Bố Lá – Xã Phước Hoà – Huyện Phú Giáo – Bình Dương.
  • Mã số thuế: 3702987470

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Dịch thuật lấy ngay – dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác nhất.

>>> Các bước Kiểm tra sổ đỏ giả đơn giản, dễ dàng thực hiện.

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

>>> Phí công chứng mua bán nhà tại Phòng công chứng hết bao tiền?

>>> Công chứng ủy quyền nhà ở xã hội cần lưu ý vấn đề gì?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *