Dịch vụ làm sổ đỏsang tên sổ đỏ quận Hà Đông tại Nguyễn Huệ nhanh chóng, tư vấn chính xác, đầy đủ, chi phí rẻ nhất, cam kết thủ tục nhanh gọn. Với phương châm cung cấp các dịch vụ tư vấn nhà đất đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa dịch vụ hỗ trợ, tư vấn trọn gói sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ mới trên các quận, huyện của thành phố Hà Nội. Để hiểu hơn về dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Hà Đông các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>>> Có thể bạn quan tâm: công chứng ở đâu chất lượng?

Một số đặc điểm nổi bật tại quận Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Tây. Hà Đông có diện tích tự nhiên 4.833,7 ha và 17 đơn vị hành chính phường. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

Hà Đông nằm giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và quốc lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía Nam của Thủ đô. Trên địa bàn quận có sông Đáy, sông Nhuệ và kênh La Khê chảy qua.

Hà Đông có tỷ trọng công nghiệp xây dựng chiếm 53,5%, thương mại-dịch vụ-du lịch chiếm 45,5%, nông nghiệp chỉ còn 1,0%, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đạt 17,7% trong những năm vừa qua.

Hà Đông từ lâu đã được coi là vùng đất gắn liền với truyền thống đấu tranh giữ nước và truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam. Hà Đông sau khi hợp nhất, trở thành quận có diện tích lớn thứ hai của Hà Nội. Hà Đông cũng là vùng đất có các di tích lịch sử – văn hóa lớn cùng với 47 lễ hội mang đậm nét văn hóa truyền thống làng quê của vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ phòng Tư pháp quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hà Đông có nhiều khu đô thị mới: Mỗ Lao, Văn Quán,Văn Phú, Xa La, Dương Nội, dự án đường trục phía nam Hà Nội, Lê Trọng Tấn, trục đô thị phía Bắc,… các trường đại học, các bệnh viện quốc tế với số huy động đầu tư lớn.

Đất đai luôn là những vấn đề xảy ra tranh chấp khá nhiều từ trước đến nay. Chính vì thế, vấn đề về sang tên sổ đỏ luôn được mọi người quan tâm đến hiện nay. Hà Đông là địa điểm tìm kiếm dịch vụ sang tên sổ đỏ khá nhiều. Nguyễn Huệ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại quận Hà Đông và các tỉnh thành khác khắp cả nước, gỡ rối cho người dân trong vấn đề cấp sổ đỏ.

Thời gian làm thủ tục sang tên sổ đỏ tại quận Hà Đông

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

Căn cứ theo Nghị định số 43/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều khoản của Luật Đất đai số 45/2013/QH13 quy định về thời gian thực hiện thủ tục hành chính về đất đai như sau:

Đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bổ sung đối với tài sản gắn liền với đất là không quá 20 ngày.

Trong thời hạn khoảng 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ sẽ có thông báo đi nộp thuế và sau 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp thuế Cơ quan Nhà nước sẽ ra Sổ đỏ cho Bên mua, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lúc này đứng tên Bên mua.

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chuyên cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Hà Đông. Đây chính là địa chỉ được đánh giá là có mức phí dịch vụ rẻ và chất lượng. Một lựa chọn cho những gia đình muốn làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ nhanh, dịch vụ tư vấn nhiệt tình. Tuy là một văn phòng trẻ, nhưng cách phục vụ và kết quả trả lại cho khách hàng lại vượt xa ngoài mong đợi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giá thành tư vấn hợp lý.

Xem thêm:  Hộ chiếu gắn chip: Có thể làm online được không?

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *