Hoàn Kiếm là quận nội thành Hà Nội, dân cư tập trung đông đúc, tập trung nhiều cơ quan trung ương quản lý các lĩnh vực trong phạm vi cả nước cũng như các cơ quan đại diện của nước ngoài thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Do vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đóng vai trò rất quan trọng cho việc đảm bảo an ninh chung của toàn thành phố và cả nước. Vậy khi cần hỗ trợ từ Công an quận Hoàn Kiếm thì phải làm sao? Để có thông tin đầy đủ hơn hỗ trợ người dân giải quyết những vấn đề vướng mắc, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp đến bạn thông tin về Công an quận Hoàn Kiếm trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng quận Cầu giấy uy tín nhất Hà Nội

Công an quận Hoàn Kiếm thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

Mục đích liên hệ với công an quận:

– Giải quyết vụ án hình sự theo triệu tập của công an quận Hoàn Kiếm

– Giải quyết các thủ tục hành chính tại công an quận Hoàn Kiếm (làm hộ chiếu, xin giấy phép môi trường, thành lập hộ kinh doanh, làm thủ tục khai sinh, căn cước công dân,…)

– Tố cáo, tố giác tội phạm

– Khiếu nại các quyết định không đúng của công an quận Hoàn Kiếm và các cơ quan trực thuộc.

– Thực hiện các công việc khác theo thẩm quyền của công an quận Hoàn Kiếm…

Giờ làm việc: Bộ phận tiếp công dân của Công an quận làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Bất động sản Tuấn 123

Ngoài ra, Công an quận Hoàn Kiếm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Chức năng, nhiệm vụ của Công an quận Hoàn Kiếm thể hiện cụ thể như sau:

  • Tham mưu cho Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội;
  • Nắm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tham gia vào quá trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh, an toàn trên địa bàn;
  • Đề xuất với cấp uỷ Đảng, UBND cùng cấp và cơ quan Công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội và tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, công cụ hỗ trợ, phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, quản lý về an ninh, trật tự đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện theo phân cấp và hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Công an;
  • Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.

>>> Xem thêm: Top 3 văn phòng công chứng quận Long biên đạt chuẩn nhanh – gọn – lẹ.

Trụ sở công an quận Hoàn Kiếm đặt tại địa chỉ: 2 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 02438256227

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về công an quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, bạn có thể liên hệ đến Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Việt, Hà Nội

Mọi thông tin xin liên hệ:

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Quang Minh, tỉnh Bắc Giang

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng quận hoàng mai có làm ủy quyền không?

>>> Văn phòng công chứng quận Hà Đông uy tín

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Ba Đình

>>> Công chứng huyện Đông Anh có làm buổi tối không?

>>> Thủ tục thế chấp tại công chứng huyện Phú Xuyên

>>> Danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội gần bạn nhất

>>> Văn phòng công chứng huyện Quốc Oai làm việc đến mấy giờ?

>>> Phân biệt giữa hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền.

>>> Thủ tục mua bán xe tại phòng công chứng huyện Đan Phượng

>>> Danh sách văn phòng công chứng huyện Thường Tín được quan tâm nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *