Bạn ở quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, đang gặp vấn đề pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm một văn phòng Luật, công ty luật nổi tiếng và uy tín ở đâu? Hãng Luật IMC gợi ý dưới đây là dành cho bạn. Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về Hãng Luật IMC, giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình và người thân. Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Luật mới năm 2023, văn phòng công chứng đi về đâu?

Hãng Luật IMC (Sau đây gọi tắt là “IMC”) đang dần trở thành một trong những Hãng Luật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lý, chuyên gia tư vấn đầu tư, quản lý và kinh doanh có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp các Dịch vụ luật sư riêng, tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

IMC tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất trong kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp và toàn diện, các giải pháp thông minh sáng tạo và đa dạng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với phương châm hoạt động trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay là “We make things legal”, IMC đang dần trở thành một địa chỉ tin cậy đối với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước.

IMC đang tiếp tục phát triển thành công trong việc áp dụng các kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu quản lý và kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, IMC đang tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. IMC có đầy đủ các điều kiện và cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp mang tính toàn diện, hiệu quả và sáng tạo đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng của dịch vụ.

Xem thêm:  Vay tiền online không trả có bị cho vào danh sách nợ xấu không?

Lĩnh vực hoạt động:

  • Doanh nghiệp
  • Dân sự
  • Hình sự
  • Đất đai
  • Hôn nhân gia đình
  • Lao động
  • Thuế
  • Tố tụng

 Thời gian làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h30

Xem thêm: Địa chỉ Công ty Luật WINCO lâu đời, uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ: tòa 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng uỷ quyền tại nhà miễn phí

Trên đây là đầy đủ các thông tin của Hãng Luật IMC . Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, công chứng, sổ đỏ xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh uy tín tại Hà Nội

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ thật giả trong 1 phút bằng máy phát hiện sổ thật giả

>>> Văn phòng công chứng làm việc đến mấy giờ?

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe toàn quốc

>>> Dịch thuật công chứng – Nhanh nhất – Chính xác – Uy tín – Rẻ nhất

>>> Điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Các hoạt động tại phòng giao dịch ngân hàng

>>> Các giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản thừa kế

>>> Cách nhận biết sổ đỏ giả tránh lừa đảo khi mua bán nhà

>>> Phí công chứng giấy tờ rẻ nhất thị trường.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *