Là một trong những Phòng công chứng nhà nước được thành lập đầu tiên tại Thành phố, Phòng công chứng số 1 đã và đang phấn đấu trở thành phòng cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất. Thực hiện tốt Slogan của Văn phòng là Thân Thiện Và An Toàn Pháp Lý. Góp phần thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa công chứng. Với đội ngũ cán bộ có năng lực, năng động, có tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó, Văn phòng cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, có kỷ luật, đậm nét văn hóa riêng. Vậy Phòng công chứng số 1 Bạc Liêu có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng khi sang tên nhà đất cho người thân – thuế, phí sang tên là bao nhiêu?

Phòng Công chứng số 1 Tỉnh Bạc Liêu

>>> Xem thêm: Hồ sơ, thủ tục công chứng mua bán nhà hiện nay có gì đổi mới?

Phòng công chứng số 1 cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên của là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng, luôn đảm bảo quy trình công chứng được thực hiện đúng quy định pháp luật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phòng công chứng số 1 hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ 7, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Văn phòng cũng nhận công chứng ngoài giờ và tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của Phòng công chứng số 1 Tỉnh Bạc Liêu:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

Khách hàng tới Phòng công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Công chứng viên văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn, nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, hoặc đi xác minh, sau đó họ sẽ photo lại toàn bộ giấy tờ rồi trả lại cho bạn bản gốc và chuyển sang bước 2;

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Thái Hoà, tỉnh Nghệ An

Bước 2: Soạn thảo văn bản và ký kết văn bản công chứng.

Công chứng viên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản công chứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật, sau khi soạn thảo xong thì sẽ gửi cho các bên có liên quan trong văn bản đọc lại xem các thông tin trong văn bản xem có đúng không, nếu không sai sót gì thì sẽ hẹn lịch để cho các bên ký vào văn bản công chứng.Các bên sẽ hẹn ra một buổi để tới tại Văn phòng công chứng ký kết, khi đi nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ bản gốc. Khi ký kết sẽ được công chứng viên đọc và giải thích về hợp đồng, nếu không có sai sót vướng mắc thì các bên sẽ ký vào từng trang hợp đồng trừ trang lời chứng. Trang lời chứng là để công chứng viên ký.

Bước 3: Đóng dấu, trả kết quả và lưu trữ.

Sau khi ký xong thì văn bản sẽ được chuyển xuống bộ phận hành chính của Văn phòng để đóng dấu, lấy số công chứng và thanh toán tiền phí công chứng và trả vản bản công chứng cho khách hàng sau đó công chứng viên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ cho phòng lưu trữ để lưu trữ lại.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xin cấp sổ đỏ – Điều kiện cấp quyền sử dụng đất năm 2023 tại Bạc Liêu.

Phòng Công chứng số 1 Tỉnh Bạc Liêu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 06, Đ.Nguyễn Tất Thành, – Phường 1 – Thành Phố Bạc Liêu – Bạc Liêu.
  • Mã số thuế: 1900174353

>>> Xem thêm: Công chứng chuyển nhượng nhà đất – miễn phí ký tận nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Phòng công chứng số 1 tỉnh Bạc Liêu, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ số điện thoại phòng Địa chính quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Dịch vụ công chứng theo yêu cầu uy tín, nhanh chóng – lấy ngay.

>>> Công chứng hợp đồng ủy quyền đối với pháp nhân công ty cần lưu ý giấy tờ gì?

>>> Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ giả tại nhà khách – phòng tránh sổ đỏ giả.

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

>>> Cơ quan nào được công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế?

>>> Hợp đồng thuê nhà có bắt buộc phải công chứng? Phí công chứng là bao nhiêu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *