Hiện nay Long Biên là quận có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn, ủy ban nhân dân quận Long Biên là cầu nối để tiếp nhận thông tin của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân quận Long Biên. Vậy ủy ban nhân dân quận Long Biên ở đâu? Cách thức liên hệ với UBND quận Long Biên như thế nào? Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thứ 7, chủ nhật văn phòng công chứng có làm việc không?

Tổ chức bộ máy nhà nước của UBND quận Long Biên gồm chủ tịch, 03 phó chủ tịch và 13 ủy viên. UBND quận gồm 11 phòng chuyên môn cụ thể:

 • Phòng lao động và thương binh xã hội
 • Phòng y tế quận
 • Phòng thanh tra quận
 • Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân
 • Phòng kinh tế- hạ tầng
 • Phòng nội vụ
 • Phòng văn hoá thông tin
 • Phòng giáo dục và đào tạo
 • Phòng tư pháp
 • Phòng tài chính – kế hoạch
 • Phòng tài nguyên và môi trường

  UBND quận Long Biên là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với UBND theo thời gian làm việc trên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy định của pháp luật về phí công chứng nhà đất mới nhất

Địa chỉ: Số 1 Vạn Hạnh, Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3872 4033

Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: UBND quận nằm cạnh gần trục đường chính Đoàn Khuê gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND quận nằm gần công an quận Long Biên, văn phòng đăng kí đất đai quận Long Biên, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND quận nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của quận và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty dịch thuật Châu Á Việt Nam

 Chức năng của UBND quận Long Biên: Thực hiện chức năng tham mưu, giúp UBND cấp tỉnh quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực ở địa phương và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự ủy quyền của UBND cấp tỉnh và theo quy định của pháp luật; góp phần bảo đảm sự thống nhất quản lý của ngành hoặc lĩnh vực công tác ở địa phương.

Cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, biên chế công chức, cơ cấu ngạch công chức và công tác của UBND, đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên

Trên đây là thông tin địa chỉ của UBND quận Long Biên, TP Hà Nội. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, tư vấn thủ tục công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Minh Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Cách kiểm tra nhà đất có dính quy hoạch không?

>>> Lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán xe

>>> Hiệu lực của di chúc và những điều cần lưu ý.

>>> phân biệt giữa hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền

>>> Thủ tục công chứng xác nhận tài sản riêng vợ chồng.

>>> Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Nội

>>> Trụ sở chính ngân hàng ở đâu?

>>> Phân biệt sổ đỏ thật giả trước khi mua bán bất động sản

>>> Bạn cần công chứng nhanh? Vậy công chứng ở đâu gần bạn nhất.

>>> chứng thực và công chứng có gì khác nhau?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *