Long Biên là quận của Hà Nội, là khu vực có dân cư tập trung đông đúc. Do vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đóng vai trò rất quan trọng cho việc đảm bảo an ninh chung của toàn thành phố. Vậy khi cần hỗ trợ từ công an quận Long Biên thì phải làm sao? Chức năng, nhiệm vụ của cơ quan này cũng như thủ tục giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn thuộc thẩm quyền giải quyết của công an quận Long Biên thực hiện như thế nào? Để có thông tin đầy đủ hơn hỗ trợ người dân giải quyết những vấn đề vướng mắc, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp đến bạn thông tin về công an quận Long Biên trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp

Chức năng, nhiệm vụ của công an quận Long Biên – Thành phố Hà Nội

  • Tham mưu cho Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân quận Long Biên về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật khác;
  • Nắm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tham gia vào quá trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh, an toàn trên địa bàn;
  • Đề xuất với cấp uỷ Đảng, UBND cùng cấp và cơ quan Công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội và tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú, căn cước công dân và các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, công cụ hỗ trợ, phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, quản lý về an ninh, trật tự đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện theo phân cấp và hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Công an;
  • Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Bắc Hà, tỉnh Bắc Ninh

Giờ làm việc: Bộ phận tiếp công dân của công an quận Long Biên làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, công an quận Long Biên luôn bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

>>> Xem thêm: Sao y chứng thực 24/7, giá cả linh hoạt

Địa chỉ: Số 1 Phố Đoàn Khuê, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3827 2758

>>> Xem thêm: Công an quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Trên đây là thông tin địa chỉ của Công an quận Long Biên, TP Hà Nội. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Khái niệm cơ sở dữ liệu và danh sách 5 cơ sở dữ liệu quan trọng người dân cần biết

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Văn phòng công chứng thành phố Hồ Chí Minh

>>> Thời điểm phát sinh hiệu lực của di chúc?

>>> Dịch thuật tiếng Thái Lan nhanh nhất, chính xác nhất, rẻ nhất

>>> Phòng công chứng có trụ sở tại đâu?

>>> Công chứng hợp đồng uỷ quyền tại nhà miễn phí

>>> hội sở ngân hàng là gì?

>>> Công chứng thứ 7 và chủ nhật miễn phí

>>> Các bước sang tên sổ đỏ và những điều cần lưu ý

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *