Văn phòng công chứng Hồng Lam là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hà Tĩnh – Hà Tĩnh để thực hiện các dịch vụ công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Văn phòng đã đáp ứng nhu cầu công chứng của hàng ngàn khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Hồng Lam có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin Phòng công chứng được khách hàng đánh giá cao – miễn phí công chứng tại nhà.

Văn phòng công chứng Hồng Lam

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng hợp đồng giao dịch được soạn sẵn.

Văn phòng công chứng Hồng Lam sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng Hồng Lam sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ công chứng có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý nên độ uy tín cao. Văn phòng công chứng Hồng Lam cam kết giải quyết mọi giấy tờ của quý khách một cách chóng. không để chờ đợi lâu. Chi phí công chứng tương đối rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Văn phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như sao y, công chứng bản sao, công chứng hợp đồng, công chứng chứng từ, công chứng giấy tờ, và nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể yên tâm rằng mọi công việc công chứng của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Văn phòng công chứng Hồng Lam cũng đặc biệt chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ hướng dẫn bạn thông qua các quy trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công chứng. Họ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về các yêu cầu và quy định của công chứng để đảm bảo bạn hiểu rõ và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Văn phòng.

Xem thêm:  Danh sách Văn phòng Công chứng Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Với uy tín, chất lượng và sự tận tâm với công việc, Văn phòng công chứng Hồng Lam đã xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động tại Thành phố Hà Tĩnh – Hà Tĩnh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ – sang tên bất động sản trọn gói giá rẻ.

Văn phòng công chứng Hồng Lam

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: SN 156.Đường Lê Duẫn – Phường Hà Huy Tập – Thành phố Hà Tĩnh – Hà Tĩnh.
  • Mã số thuế: 3001487617

>>> Xem thêm: Địa chỉ hỗ trợ làm thủ tục làm sổ đỏ nhanh, gọn, hỗ trợ công chứng miễn phí tại nhà.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Hồng Lam, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công an quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Kiểm tra sổ đỏ thật giả bằng máy phát hiện sổ đỏ thật giả miễn phí.

>>> Công chứng giấy ủy quyền đi nhận thay giấy tờ bao nhiêu tiền?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Hòa Bình, tỉnh Hà Tĩnh

>>> Khai nhận di sản theo di chúc và quy định di chúc theo pháp luật mới nhất.

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

>>> Công chứng văn bản thừa kế nhận tài sản từ ông bà.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *