Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Văn phòng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chất lượng và uy tín nhất. Vậy Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ giá tốt đối với đất phi nông nghiệp tại tỉnh thành.

Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục làm sổ đỏ đối với nhà đất bị sai kích thước cạnh thửa đất.

Các công chứng viên của Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc đều có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác pháp luật trong các cơ quan nhà nước và tổ chức công chứng, đồng thời là giảng viên kiêm chức về nghiệp vụ công chứng của học viện tư pháp, do đó người dân có thể yên tâm sẽ được tư vấn tận tình và giải quyết những vấn đề thắc mắc một cách hiệu quả nhất.

Các thư ký nghiệp vụ đều tốt nghiệp cử nhân luật và có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học viện tư pháp; có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm tại các tổ chức hành nghề công chứng sau khi được cấp Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ công chứng.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc là tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng; Phát triển bền vững, xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý.

Hiện tại, văn phòng nhận hỗ trợ và giải đáp một số hợp đồng sau: Hợp đồng chuyển nhượng tài sản; Hợp đồng tặng cho tài sản; Hợp đồng thuê nhà; Hợp đồng thuê khoán tài sản; Hợp đồng ủy quyền; Hợp đồng đấu giá bất động sản; Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng thế chấp bất động sản; Hợp đồng cầm cố tài sản; Hợp đồng bảo lãnh; Hợp đồng có yếu tố nước ngoài; Giấy ủy quyền; Di chúc; Văn bản nhận giữ và thực hiện việc nhận giữ di chúc; Văn bản từ chối quyền đối với tài sản; Văn bản khai nhận di sản; Văn bản thỏa thuận phân chia di sản; Văn bản giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng và nhiều loại giấy tờ khác.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đặng Thị Trinh Tuyết, thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Phòng công chứng mở cửa cả ngày chủ nhật – công chứng tại nhà miễn phí!

Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: tổ 2, quốc lộ 56, thôn Đức Mỹ – Xã Suối Nghệ – Huyện Châu Đức – Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Mã số thuế: 3502309816

>>> Xem thêm: Quy trình, thủ tục công chứng khi mua bán, sang tên căn hộ chung cư và thuế phí sang tên hiện nay.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc. Đừng quên tham khảo và bỏ túi những thông tin hữu ích này để dễ dàng hơn trong trường hợp cần thực hiện thủ tục công chứng nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Xuân, thành phố Hà Nội

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng di chúc – sửa đổi di chúc định đoạt tài sản như thế nào?

>>> Xác minh thông tin, kiểm tra sổ đỏ giả ở đâu uy tín?

>>> Thời gian làm việc tại Văn phòng công chứng Trần Tuấn Thắng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

>>> Phí công chứng mua bán nhà đất mới nhất 2023.

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

>>> Lệ phí công chứng văn bản thừa kế và niêm yết tại UBND phường hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *