Địa chỉ văn phòng công chứng huyện Thường Tín ở phía Nam thành phố Hà Nội. Chính là một vùng quê tươi đẹp thực sự với nhiều làng nghề văn hóa và di tích lịch sử. Hiện nay, nền công nghiệp dịch vụ thương mại của huyện cũng có những bước tiến vượt bậc. Nhiều công trình, dự án có vốn đầu tư nước ngoài xuất hiện đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tại đây. Cùng với đó là sự hình thành và phát triển của dịch vụ công chứng tại Thường Tín Hà Nội.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Các văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thường Tín

Đã có nhiều bạn gửi đến hòm thư của chúng tôi để biết thêm địa chỉ công chứng uy tín tại Thường Tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới các bạn đọc những thông tin cũng như địa chỉ uy tín nhất tại Thường Tín.

Địa chỉ văn phòng công chứng huyện Thường Tín gồm các văn phòng công chứng sau:

Văn phòng công chứng Đoàn Nga

Văn phòng công chứng Đoàn Nga có trên 10 năm king nghiệm trong lĩnh vực công chứng cũng như dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính. Cùng với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đông đảo cả trong nước và nước ngoài, Văn phòng công chứng Đoàn Nga chính là địa điểm rất đáng tin cậy để mọi người sử dụng dịch vụ công chứng.

Danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội cập nhật 2021

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức liên doanh Việt – Nhật, công chứng số 1 luôn  nhận về cơn mưa lời khen về sự tận tình, chu đáo và chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên có đến 60% cử nhân, 30% thạc sỹ và 10% tiến sĩ tại đây luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với các bảng dịch thuật tài liệu chuyên ngành chuẩn nhất và công chứng một cách nhanh chóng – tiết kiệm tối đa thời gian.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Phủ Quỳ, tỉnh Nghệ An

Địa chỉ: Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107899728

Người đại diện: Đoàn Ngà

Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn

Cũng không kém cạnh những văn phòng công chứng khác, Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn cũng đang là văn phòng công chứng được nhiều khách hàng tin tưởng khi chọn là nơi công chứng nhiều nhất tại Thường Tín. Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn có lượng tư vấn viên vô cùng đông đảo gồm hơn 30 nhân viên chính thức. Hầu hết trong đó có cả cử nhân và nhiều thạc sỹ, tiến sỹ sống và làm việc trong và ngoài nước với kinh nghiệm dày dặn.

Công chứng nhanh tại nhà miễn phí

Hơn nữa các dịch vụ được cung cấp tại Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình khoa học hướng đến sự hoàn thiện tốt  nhất. Ưu điểm lớn nhất của Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn là giá cả cạnh tranh hàng đầu nhưng vấn đảm bảo được chất lượng chính xác cao.

Ngoài việc công chứng, dịch thuật tài liệu từ các ngôn ngữ trên thế giới sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, cấp visa… với tiêu chí chung: chất lượng – uy tín- chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ.

Địa chỉ: Số 105, Tả Môn, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín

Mã số thuế:  0105930725

Người đại diện: Khúc Khải Hoàn

Công chứng quận Tây Hồ

Văn phòng công chứng Lê Anh

Có thể nói tại Thường Tin thì Văn phòng công chứng Lê Anh vẫn là cái tên hàng đầu về công chứng cũng như dịch thuật cho các khách hàng hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Về kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Lê Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và làm việc với hơn 10,000 khách hàng sau nhiều năm hoạt động. Không chỉ thế, công ty cũng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tên tuổi.

Xem thêm:  Hiệu lực sao y công chứng trong bao nhiêu tháng?

Sau nhiều năm hoạt động, thì Văn phòng công chứng Lê Anh vẫn là công ty uy tín hàng đầu với kinh nghiệm  dày dặn nhất là với dịch vụ công chứng.

Địa chỉ: Số 202, phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín

Mã số thuế: 0106180680

Người đại diện: Lê Huy Anh

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tư vấn miễn phí về trình tự, thủ tục mua bán chuyển nhượng nhà đất, các quy định về thuế, tư vấn pháp lý từ A đến Z, mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và check quy hoạch.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Công chứng tại nhà miễn phí

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *