Văn phòng công chứng Tây Đô là một trong những văn phòng uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao, với hơn 5 công chứng viên và các chuyên viên pháp lý tại văn phòng. Vậy các dịch vụ chính mà Văn Phòng này này cung cấp là gì? Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

>>> Bạn nên quan tâm khi mua nhà: Làm thế nào để biết được sổ đỏ giả nếu chỉ nhìn bằng mắt thường?

Văn phòng công chứng Tây Đô là một tổ chức hành nghề công chứng, được tổ chức và hoạt động theo Luật Công chứng và các văn bản pháp luật khác có liên quan đến loại hình công ty hợp danh; Chuyên cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp và uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng tạo được môi trường làm việc thân thiện, đây đều là những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Văn phòng. Ngoài ra chi phí cho các dịch vụ công chứng của Công chứng Tây Đô đều được công khai chi tiết minh bạch. Thời gian công chứng nhanh chóng linh hoạt giúp khách hàng giải quyết được khó khăn của mình nhanh chóng.

Quy trình làm việc tại Văn phòng công chứng Tây Đô:

  • Bước 1: Tiệp nhận hồ sơ của người yêu cầu công chứng;
  • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;
  • Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;
  • Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.
  • Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Bằng, thành phố Hải Phòng

>>> Xem thêm: Công chứng, chứng thực lấy ngay tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Tây Đô có lịch làm việc cố định vào tất cả các ngày hành chính trong tuần: Bắt đầu từ sáng ngày thứ 2 (hai) đến hết sáng ngày thứ 7 (bảy):

– Thời gian làm việc buổi sáng: từ 07h00 – 11h30;

– Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h30 – 17h00.

Văn phòng công chứngTây Đô có làm ngoài trụ sở (tại nhà, bệnh viện, trại giam,…). Bên cạnh việc hỗ trợ công chứng ngoài giờ còn cung cấp các dịch vụ:

Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng trên địa bàn Hoài Đức

– Nộp hồ sơ công chứng qua mạng (với một số loại hồ sơ nhất định).

Địa chỉ: Số 521, Quốc Lộ 32, Khu 5, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức

Trên đây là một số thông tin về VPCC Tây Đô – VP nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần hỗ trợ pháp lý, dịch vụ sổ đỏ,… quý bạn đọc liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Lượng, thành phố Hải Phòng

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thông thường, thứ 7, chủ nhật văn phòng công chứng có làm việc không?

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe có cần ra trụ sở Văn phòng công chứng?

>>> Văn phòng công chứng Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Chứng thực sao y 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng uỷ quyền

>>> Những điểm cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Séc

>>> Top 3 văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

>>> Thừa kế theo di chúc có cần bố mẹ của người mất không?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *