Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại thành phố Hà Nội, chuyên phục vụ cho cả cộng đồng nông nghiệp và dân cư trong khu vực. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân. Vậy Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ làm thủ tục tặng cho, thừa kế cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp

>>> Xem thêm: Công chứng tại bệnh viện miễn phí – uy tín, nhanh chóng, chính xác.

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ thời kỳ kháng chiến, thời kỳ hòa bình lập lại và bây giờ thời kỳ kinh tế thị trường có định hướng Xã hội chủ nghĩa. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng, nhân dân nói chung.

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I: 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm; với quy mô 520 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là Bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý; Biết tận dụng thời cơ để hợp tác với nhiều tập thể cá nhân trong ngoài nước nhằm mang lại chất lượng cung cấp dịch vụ cho người bệnh. Những năm gần đây Bệnh viện đã trở thành cơ sở thực hành chính cho sinh viên các trường đại học: ĐH Y Hà Nội, ĐH YTCC, ĐH Liege – Vương quốc Bỉ.

Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y học nông nghiệp, bệnh nông nghiệp, y học gia đình và các chuyên khoa khác như nhi khoa, sản khoa, tim mạch, tiêu hóa và nhiều hơn nữa. Bệnh viện luôn lấy bệnh nhân là trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi để họ nhận được sự chăm sóc tận tâm và hiệu quả.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Hồng Hà

Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp không chỉ chú trọng đến khía cạnh điều trị bệnh mà còn quan tâm đến công tác phòng ngừa và tư vấn sức khỏe cho cộng đồng nông nghiệp. Bằng việc tổ chức các buổi tập huấn, tư vấn và kiến thức y tế, bệnh viện hướng đến việc nâng cao nhận thức về sức khỏe và áp dụng các biện pháp phòng bệnh hiệu quả trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng và tiện ích cho người dân, Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng nông nghiệp và dân cư địa phương. Sự uy tín và lòng tin của người dân dành cho bệnh viện là động lực để bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển trong tương lai.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng có thẩm quyền tiến hành khai nhận di sản thừa kế không?

Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
    Ðiện thoại: 04 3.861.5320; Fax: 04 3.861.5320;
    Email: benhviennongnghiep1@gmail.com

>>> Xem thêm: Chứng thực là gì? Các loại chứng thực hiện hành tại phòng công chứng

Trên đây là thông tin và địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Văn Lan, tỉnh Nghệ An

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục công chứng di chúc hợp pháp và giấy tờ cần chuẩn bị.

>>> Cộng tác viên công chứng là làm những gì? Thu nhập bao nhiêu.

>>> Dịch thuật lấy nhanh – Danh sách công ty dịch thuật uy tín.

>>> Phí chứng thực chữ ký trong hợp đồng ủy quyền định đoạt tài sản mới nhất.

>>> Những tài liệu và giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục làm sổ đỏ thừa kế nhà đất.

>>> Việc thực hiện công chứng di chúc có thể đảm bảo được ý nguyện sẽ được thực hiện đúng ý muốn sau khi qua đời?

>>> Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu và các chi phí cấp sổ đỏ lần đầu gồm những gì?

>>> Thông tin địa chỉ và cơ sở vật chất tại Bệnh viện tim Hà Nội

>>> Công chứng hợp đồng thuê nhà có mất thuế thu nhập cá nhân?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *