Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank là một trong những tổ chức ngân hàng quan trọng và lớn nhất tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hành hệ thống tài chính của đất nước. Với sứ mệnh đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững của ngành ngân hàng, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thêm về Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank và vai trò quan trọng của họ trong hệ thống tài chính quốc gia nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu. Click để tìm hiểu!

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank

>>> Xem thêm: Mức phí công chứng sang tên căn hộ tại chủ đầu tư.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) được thành lập năm 1994 với mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cho các Doanh nghiệp Quân đội. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, định hướng trở thành một tập đoàn với ngân hàng mẹ MB (một trong số NHTMCP hàng đầu Việt Nam) và năm công ty con hoạt động kinh doanh có hiệu quả, từng bước khẳng định là các thương hiệu có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán) và bất động sản tại Việt Nam.

Với số vốn điều lệ khi thành lập chỉ có 20 tỷ đồng, sau nhiều lần tăng vốn hiện nay vốn điều lệ của MB là 7.300 tỷ đồng, MB có mạng lưới bao phủ rộng khắp cả nước với Hội sở chính tại Thành phố Hà Nội, 01 Sở giao dịch, 1 chi nhánh tại Lào, 138 Chi nhánh và các điểm giao dịch tại 24 tỉnh và thành phố trên cả nước với hơn 3.000 cán bộ nhân viên.

MB có năng lực tài chính và khả năng cạnh tranh vững mạnh, tuân thủ các chỉ tiêu an toàn vốn do NHNN VN quy định, đồng thời không ngừng đáp ứng nhu cầu mở rộng của Ngân hàng trong tương lai. Tổng tài sản của MB không ngừng gia tăng, xét về tổng tài sản và vốn điều lệ, MB là một trong những NHTMCP trong nước có quy mô lớn đạt 109.623 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/12/2010.

Xem thêm:  Mất bằng lái xe có phải thi lại không? Xin cấp lại bằng như thế nào?

Với dịch vụ và sản phẩm đa dạng, MB phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng mở rộng hoạt động của mình ra các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống ban đầu. Trong vòng 6 năm qua, MB liên tục được NHNN VN xếp hạng A – tiêu chuẩn cao nhất do NHNN VN ban hành và luôn nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước do các cơ quan, tổ chức có uy tín trao tặng,….

Sự kiên niêm yết cổ phiếu MB trên HOSE ngày 1/11/2011 là một sự kiện lớn lao, đánh dấu một bước phát triển mới thể hiện ý chí, quyết tâm của các cổ đông đồng thời cũng thể hiện tầm nhìn chiến lược dài dạn của Hội đồng Quản trị, ban lãnh đạo của MB, mở ra triển vọng và cơ hội cho các nhà đầu tư. Là một công ty niêm yết, MB tăng cường tính minh bạch, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiệm cận gần hơn những nguyên tắc và thông lệ tốt nhất trên thế giới về quản trị doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Địa chỉ thực hiện dịch vụ sổ đỏ uy tín, hiệu quả top đầu Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Kinh doanh ngân hàng theo các quy định của Thống đốc NHNN Việt Nam;
  • Cung ứng sản phẩm phái sinh theo quy định của Pháp luật;
  • Đại lý bảo hiểm và các dịch vụ liên quan khác theo quy định của pháp luật;
  • Kinh doanh trái phiếu và các giấy tờ có giá khác theo quy định của pháp luật;
  • Mua bán, gia công, chế tác vàng;
  • Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngân hàng chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc đối với nhà đất khi đang thế chấp tại ngân hàng có được không?

Thông tin liên hệ:

  • Mã số thuế: 0100283873
  • Trụ sở chính: Tòa nhà MB, 18 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Trên đây những thông tin địa chỉ của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank giúp cung cấp những thông tin cho bạn đọc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đoàn Minh Quyền, tỉnh Hà Tĩnh

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng di chúc định đoạt tài sản có lợi ích gì?

>>> Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi mua bán sang tên nhà đất.

>>> Thông tin địa chỉ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Hà Nội

>>> Công chứng hồ sơ du học – miễn phí làm thứ 7, chủ nhật.

>>> Lợi ích khi hợp tác làm cộng tác viên kinh doanh ngành bất động sản.

>>> Thủ tục để tiến hành công chứng hủy hợp đồng gồm những giấy tờ gì?

>>> Dịch vụ sổ đỏ uy tín, nhanh chóng hàng đầu.

>>> Mẫu đơn đề nghị đổi sổ đỏ sang sổ hồng mới cập nhật.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *