Phòng công chứng số 5 (HCM) là một địa điểm quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động công chứng và xác thực giấy tờ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ công chứng viên đáng tin cậy, phòng công chứng này đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng và thực hiện các thủ tục hành chính một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về Phòng Công chứng số 5, hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu đầy đủ thông tin về địa chỉ và các dịch vụ mà phòng công chứng này cung cấp.

>>> Xem ngay: Miễn phí dịch vụ công chứng ngoài trụ sở khi khách hàng có yêu cầu.

Phòng công chứng số 5 (HCM)

>>> Xem ngay: Công chứng online hồ sơ điện tử dành cho doanh nghiệp.

Phòng Công chứng số 5 thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số : 200/QĐ-UB ngày 22/09/2003 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào ngày 03/11/2003.

Phòng Công chứng số 5 trực thuộc Sở tư pháp, có tư cách pháp nhân, có trụ sở riêng, tài khoản riêng và con dấu riêng. Hiện nay tổng số viên chức, người lao động của đơn vị là 26 người, trong đó, có 01 Trưởng phòng, 02 Phó Trưởng phòng, với nhiều bộ phận chuyên môn như:  công chứng viên (08 nhân sự), chuyên viên nghiệp vụ (05 nhân sự); đánh máy (04 nhân sự) và các bộ phận chuyên trách khác.

Ý thức được nhiệm vụ quan trọng và trách nhiệm của mình, tập thể viên chức, người lao động tại Phòng Công chứng số 5 đã luôn nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp, hết lòng hết sức “phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân”. Phòng Công chứng số 5 đã được nhận Huân chương Lao động Hạng 3 (năm 2012),  Bằng khen đã có nhiều thành tích trong công tác của Thủ tướng Chính phủ (năm 2009).

Trưởng phòng:  Ông Từ Dương Tuấn

Phó Trưởng phòng :  Bà Huỳnh Kim Điệp

Phó Trưởng phòng :  Ông Nguyễn Ngọc Tú

Chức năng nhiệm vụ:

Phòng Công chứng số 5 chứng nhận tính hợp pháp và tính xác thực của hợp đồng được giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, và quan hệ xã hội khác và thực hiện các việc khác theo quy định Luật công chứng năm 2014. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu. 

Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Hoài Đức

Ý thức được nhiệm vụ quan trọng và trách nhiệm nặng nề của mình, tập thể nhân viên Phòng công chứng số 5 đã luôn luôn học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao đạo đức và tác phong phục vụ nhân dân, giữ vững đoàn kết nội bộ, khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm các Phòng công chứng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật và nội quy, quy chế công tác của cơ quan để phục vụ một cách tốt nhất các nhu cầu về giao dịch dân sự và kinh tế của nhân dân.

>>> Xem ngay: Cộng tác viên là làm những gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ nghề cộng tác viên nhanh nhất.

Phòng công chứng số 5 (HCM)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 278 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: pcc5.stp@tphcm.gov.vn.

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng ủy quyền định đoạt nhà ở xã hội mới nhất.

Hy vọng rằng thông tin và địa chỉ Phòng Công chứng số 5 (HCM) đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và sự uy tín của Phòng công chứng số 5.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC LAND), thành phố Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục công chứng nhà đất khi mua bán căn hộ qua công ty môi giới.

>>> Công chứng mua bán xe máy cũ có bắt buộc không?

>>> Công chứng di chúc thực hiện ở đâu khi tài sản ở hai tỉnh thành khác nhau?

>>> Thủ tục công chứng ủy quyền định đoạt tài sản để vợ/chồng đi nước ngoài.

>>> Phí công chứng sơ yếu lý lịch tại phòng công chứng bao nhiêu?

>>> Công chứng xác nhận tài sản riêng trước khi tiến hành thủ tục ly hôn tại tòa.

>>> Địa chỉ sao y chứng thực hồ sơ, giấy tờ tùy thân nhanh chóng, giá rẻ – làm việc cả chủ nhật.

>>> Tìm hiểu ngay thủ tục xin cấp sổ đỏ đối với căn hộ từ chủ đầu tư khi quá hạn làm sổ.

>>> Thông tin địa chỉ Phòng công chứng số 3 (HCM) – thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *