Khi nhắc đến những công ty luật uy tín tại Hà Nội, không thể không nhắc tới Công ty Luật Dân Việt. Đây là địa chỉ văn phòng luật sư tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và năm trong danh sách những công ty Luật sư nổi tiếng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là những hoạt động trong tư vấn đầu tư, quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp và những nhà đầu tư nước ngoài, Công ty Luật Dân Việt luôn chú trọng tạo điều kiện cho đội ngũ luật sư học hỏi không ngừng và nâng cao trình độ chuyên môn. Vậy địa chỉ của Công ty Luật Dân Việt ở đâu? Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ tra cứu sổ đỏ miễn phí – Loại bỏ nỗi lo lừa đảo.

Công ty Luật Dân Việt – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy phép đăng ký hoạt động năm 2008 và được phát triển bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, tham gia công tác nghiên cứu, giảng dậy tại Trường Đại học luật Hà Nội, trường Học viện Tư pháp. Luật sư Công ty Luật Dân Việt năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt mục tiêu hiệu quả công việc cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Luật sư Luật Dân Việt luôn hướng tới phương châm “Giữ uy tín để vươn tới thành công”.

Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm, Công ty Luật Dân Việt đã và đang mang lại những dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng. Thế mạnh của Công ty luật Dân Việt là tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng về các lĩnh vực: hình sự; dân sự; đất đai; doanh nghiệp; đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; hôn nhân và gia đình; hành chính; lao động; xin cấp dự án xây dựng; thủ tục hành chính; thi hành án; thu hồi nợ…

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Tâm Tín, thành phố Đà Nẵng

Luật Dân Việt cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, đồng thời khẳng định vị thế của Luật Dân Việt – một thương hiệu Việt!

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty luật Thiên Mã, thành phố Hà Nội

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Luật Dân Việt – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội
Địa chỉ: ngõ 25 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Như vậy, trên đây là thông tin và địa chỉ của Công ty Luật Dân Việt. Hy vọng bạn đọc đã có thêm được một địa chỉ văn phòng công chứng tin cậy nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Thanh Xuân

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Xuân Thanh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Danh sách văn phòng công chứng Cầu giấy

>>> Công chứng quận Tây Hồ uy tín, nhanh chóng, hiệu quả

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Hoàn Kiếm

>>> Dịch thuật công chứng lấy ngay – đảm bảo chất lượng hoàn hảo

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất thứ 7, chủ nhật miễn phí

>>> Làm thế nào để biết được sổ đỏ giả khi mua bán bất động sản

>>> Hợp đồng đặt cọc bị vô hiệu trong những trường hợp nào?

>>> Top 2 văn phòng công chứng quận Đống đa uy tín

>>> Phí công chứng hợp đồng đặt cọc là bao nhiêu?

>>> Chủ nhật thì công chứng giấy tờ ở đâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *