Trong cuộc sống học tập và làm việc hàng ngày có rất nhiều giấy tờ mà chúng ta cần phải đi công chứng. Tất cả đều là những giấy tờ vô cùng quan trọng, do đó ai cũng có nhu cầu lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chất lượng. Bạn đang làm sinh sống và làm việc tại Cầu Giấy và muốn tìm một văn phòng công chứng tốt nhất ở khu vực này mà chưa biết địa chỉ nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ giới thiệu thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng A9 để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giải quyết công việc của mình.

Văn phòng công chứng A9 được thành lập năm 2009 theo Quyết định số 126/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội và Giấy phép hoạt động số 36 – TP – ĐKHĐ của Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội; đã hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, VP công chứng A9 sẵn hàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giờ làm việc văn phòng công chứng chi tiết như sau:

  • Buổi sáng: bắt đầu lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00.
  • Buổi chiều: bắt đầu lúc 13h30 và kết thúc lúc 17h30

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, vẫn có những thời gian VP làm cả thời gian buổi trưa hoặc nghỉ muộn hơn. Bởi nhiều nhân viên văn phòng sẽ không thể đến công chứng vào thời gian hành chính được.

>>> Xem thêm: Phí công chứng ngoài giờ như thế nào?

Trình tự, thủ tục công chứng:

Bước 1 : Người yêu cầu công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp tại Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ (CCCD gắn chip, đăng ký kết hôn, giấy tờ về tài sản, các giấy tờ có liên quan khác…)

Bước 2: Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và các điều kiện công chứng, nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối tiếp nhận nếu không đủ điều kiện công chứng theo Luật định.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty cổ phần liên hiệp xuất nhập khẩu và đầu tư Hà nội (Unimex hanoi)

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo Hợp đồng/giao dịch

Bước 4: Người yêu cầu công chứng ký, điểm chỉ và HĐ.

Bước 5: Ở bước này, công chứng viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình đầy đủ bản chính của các giấy tờ liên quan theo quy định để đối chiếu trước khi ghi lời chứng cũng như ký vào hợp đồng và chuyển sang bộ phận thu phí của tổ chức hành nghề công chứng.

Bước 6: Hồ sơ mà bạn cần công chứng (Hợp đồng thế chấp, mua bán xe, mua bán nhà đất, thừa kế, …) sẽ được đóng dấu và trả lại sau khi bộ phận thu phí của Văn phòng công chứng hoàn tất việc thu phí, thù lao công chứng cũng như chi phí khác theo quy định.

Khi đi công chứng bạn cần chuẩn bị gì?

Để việc công chứng diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi thì khi đi bạn nên mang đầy đủ giấy tờ cá nhân như: CMND hoặc CCCD chính chủ. Bên cạnh đó là giấy tờ cần công chứng bản sao và có bản chính đi kèm để đối chiếu hợp lệ.

Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Bạn có thể quan tâm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói liên quan đến thế chấp ngân hàng.

Trên đây là thông tin văn phòng công chứng A9 uy tín nhất quận Cầu Giấy để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp. Cũng đừng quên chia sẻ và giới thiệu tới bạn bè, người thân những địa chỉ này nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng, tỉnh An Giang

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Giấy tờ cần để tiến hành thủ tục thừa kế theo pháp luật

>>> Lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán xe

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ giả tránh bị lừa

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất có cần đặt cọc không?

>>> Công chứng di chúc và thủ tục lập di chúc.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp

>>> Trụ sở chính ngân hàng ở đâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *