Văn phòng công chứng Mỹ Đình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín nhất tại quận Nam Từ Liêm, nhận được khá nhiều sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu công chứng. Vậy VP công chứng Mỹ Đình có dịch vụ gì? Địa chỉ tại đâu? Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Thứ 7, chủ nhật văn phòng công chứng có làm việc không?

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hơn 8 công chứng viên và 16 nhân viên hành chính, sẽ giúp quá trình công chứng trở nên nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn. Thời gian làm việc cố định giờ hành chính (từ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần) và có làm ngoài giờ nếu khách có yêu cầu.

Văn phòng công chứng Mỹ Đình nhận công chứng các loại giấy tờ như: Hợp đồng mua bán bất động sản, di chúc, giấy ủy quyền, giấy phân chia tài sản,… Và nhận công chứng một số loại giấy tờ khó công chứng. Tất cả các loại giấy tờ được công chứng bởi Văn phòng công chứng Mỹ Đình đều có giá trị pháp lý trước pháp luật.

Ngoài những dịch vụ công chứng trên, địa chỉ công chứng này còn cung cấp dịch vụ công chứng theo yêu cầu: công chứng ngoài giờ, công chứng tại nhà, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, sang tên sổ đỏ,… Dù bạn có sử dụng dịch vụ nào mà VPCC Mỹ Đình cung cấp, cũng đều được phục vụ một cách tận tình. Chắc chắn, Văn phòng công chứng Mỹ Đình sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Khuê, thành phố Hải Phòng

Thủ tục công chứng:

Bước 1: Nộp hồ sơ công chứng

Bạn cần nộp đầy đủ hồ sơ công chứng bao gồm các giấy tờ liên quan cho công chứng viên để có thể tiến hành công chứng. Nếu như hồ sơ đủ sẽ được tiến hành công chứng ngay còn nếu thiếu giấy tờ sẽ được yêu cầu bổ sung. 

Bước 2: Tiến hành công chứng

Cán bộ công chứng sẽ kiểm tra giấy tờ, đối chiếu với bản gốc và tiến hành công chứng cho bạn. 

Bước 3: Hoàn thành thủ tục, nộp lệ phí công chứng

Sau khi thủ tục công chứng hoàn thành, bạn cần nộp lệ phí công chứng. Tùy thuộc vào số lượng giấy tờ và dịch vụ công chứng khác nhau mà phí nộp sẽ khác nhau. 

>>>Xem thêm: Di chúc có hiệu lực khi nào?

Địa chỉ: Số 69 Ngõ 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là thông tin về Vân phòng công chứng Mỹ Đình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về dịch vụ công chứng, sổ đỏ chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Sao y chứng thực 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Văn phòng công chứng Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng rẻ nhất.

>>> Lưu ý gì khi dịch thuật tiếng Nhật bản?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *