UBND phường Giảng Võ là một phường trung tâm của quận Ba Đình, nhân dân phường Giảng Võ luôn nỗ lực, đoàn kết một lòng, phát huy sức mạnh tổng hợp cùng với Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế – xã hội. Trong bài viết này, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin, truyền thống và những thành tựu mà UBND phường Giảng Võ đạt được trong những năm qua.

Bạn cần công chứng, chứng thực giấy tờ nhưng lại bận trong giờ hành chính? >>>> Xem thêm: Dịch vụ công chứng ngoài giờ tại Hà Nội

UBND Phường Giảng Võ có chức năng nhiệm vụ chính là: Giải quyết các công việc của công dân và tổ chức theo đúng pháp luật, đúng thẩm quyền và phạm vi trách nhiệm; bảo đảm công khai, minh bạch, kịp thời và hiệu quả; theo đúng trình tự, thủ tục, thời hạn quy định và chương trình, kế hoạch công tác của mình trên địa bàn xã (phường)…

UBND Phường Giảng Võ làm việc theo giờ hành chính, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30

>>> Giấy tờ để được cấp sổ đỏ mới nhất 2023: Trình tự, quy trình và những giấy tờ cần chuẩn bị

Nhiều năm liên tục, Đảng bộ phường Giảng Võ được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền phường được thành phố và quận khen thưởng là đơn vị dẫn đầu tiên tiến xuất sắc. Năm 2004, chính quyền và nhân dân phường Giảng Võ vinh dự được đón nhận huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng. Năm 2016 – 2017, chính quyền phường đạt danh hiệu “Tập thể xuất sắc”, năm 2016 được Chính phủ và UBND thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc, năm 2017 tiếp tục được UBND thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc, Đảng bộ phường tiếp tục được công nhận là Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 2 năm liền. Với bước đà quan trọng đó, năm 2018 chính quyền và nhân dân phường tiếp tục đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua và đề nghị Chủ tịch nước xét tặng huân chương lao động hạng nhì cho những thành tựu to lớn mà Đảng, chính quyền và nhân dân phường Giảng Võ làm được.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Phòng công chứng số 2 - Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Ngoài ra, phường cũng đã tích cực cải cách hành chính, thực hiện chế độ “một cửa”, công khai bộ thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ, tổ chức quản lý, điều hành qua hệ thống phần mềm tin học, thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị cho cán bộ, nhân viên cơ quan.

Địa chỉ: 52 ngõ 612 đường La Thành phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0243.8356093

>>> Xem thêm: Năm 2023 luật thay đổi, văn phòng công chứng đi về đâu?

Trên đây là thông tin về Ủy ban nhân dân phường Giảng Võ. Nếu quý bạn đọc còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tự, thành phố Hà Nội

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tra cứu sổ đỏ miễn phí

>>> Dịch thuật tiếng Nga nhanh nhất, chính xác nhất, rẻ nhất

>>> Thời hiệu của thừa kế theo di chúc

>>> Sao y bản chính 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán xe

>>> Công chứng di chúc trên toàn quốc.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *