Hiện nay nhu cầu công chứng của mọi người ngày càng cần thiết, đặc biệt đối với nhân viên nhà nước, liên quan đến hành chính. Và văn phòng công chứng Vĩnh Xuân là điểm đến đáng tin cậy cho quý công dân. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc thông tin về Công chứng Vĩnh Xuân ngay trong bài viết dưới đây.

Ngày 6/6/2012, Văn phòng công chứng Vĩnh Xuân đã ra đời theo quyết định thành lập số 2507/UBNND của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Vĩnh Xuân hoạt động ngay trong ngày 7/6/2012 theo Giấy đăng ký hoạt động số 74/TP của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Với tinh thần khiêm tốn, cầu thị, luôn luôn tự hoàn thiện để phát triển và đến nay, Vĩnh Xuân đã có một đội ngũ nhân sự có tinh thần tuân thủ pháp luật, tự trọng nghề nghiệp và thực hiện đầy đủ các quy định về đạo đức Công chứng viên; Đã nhận được sự tin cậy nồng ấm từ khách hàng là những Ngân hàng, những tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ Công chứng của Vĩnh Xuân.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội

Những người sáng lập nên Văn phòng công chứng Vĩnh Xuân luôn nghĩ đến việc làm được điều gì có ích cho xã hội, vì thế văn phòng đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho xã hội những giá trị mới, giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ công, cụ thể là lĩnh vực công chứng. Các giá trị mới, giá trị gia tăng đó là: Quyền được yêu cầu, quyền được đáp ứng, được phục vụ chu đáo bằng các kết quả tư vấn chính xác theo quy định pháp luật, một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Từ đó, giải quyết hiệu quả các vướng mắc, khó khăn, phòng ngừa rủi ro, tranh chấp ở mức độ tối đa, đồng thời nâng cao nhận thức pháp luật của cá nhân, tổ chức, đóng góp và/hoặc tạo ra các giá trị lợi ích về vật chất, tinh thần cho xã hội.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng An Bình, thành phố Hải Phòng

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7:

Sáng : 8h – 12h

Chiều : 13h30 – 17h

Bạn cần công chứng, chứng thực giấy tờ nhưng lại bận vào giờ hành chính? >>> Có thể bạn quan tâm: Phí công chứng ngoài giờ thông thường là bao nhiêu?

Địa chỉ: 734 Đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Hy vọng, với những thông tin cung cấp trên, người dân và các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa điểm công chứng tại huyện Thanh Trì nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Nếu công dân, doanh nghiệp còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về thủ tục công chứng, sổ đỏ, thừa kế,… vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty luật Thái Dũng, thành phố Hà Nội

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Cách kiểm tra nhà đất có dính quy hoạch không?

>>> Chứng thực sao y 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Công chứng ủy quyền buổi tối và chủ nhật miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng thừa kế

>>> Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng rẻ nhất.

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho đất cho con.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ thật giả trong 1 phút bằng máy phát hiện sổ thật giả

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *