Hiện tại, quy trình hành chính ở Việt Nam còn nhiều thủ tục, giấy tờ làm ảnh hưởng không nhỏ đến người dân khi đi làm thủ tục hành chính nhất là thủ tục làm sổ đỏ. Người dân phải đi lại nhiều lần để hoàn thiện giấy tờ gây tốn kém thời gian cũng như tiền bạc của những người đi làm thủ tục.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng công chứng uy tín nhất

Nhiều người đã muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi về những thủ tục hành chính. Làm xong thủ tục hành chính rồi nhưng nhận được sổ đỏ lại là một trường hợp khác có nhiều trường hợp phải đợi “mỏi cổ” để nhận được tấm sổ đỏ mang tên mình. Đó là trường hợp của những người đi trước, bạn là những người đến sau, sao không rút kinh nghiệm từ họ và chọn cách đơn giản hơn. Đó là chọn dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ tại Thường Tín của Nguyễn Huệ – một địa chỉ quen thuộc của người dân thủ đô chuyên làm các thủ tục sang tên sổ đỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Một số điểm nổi bật tại huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín nằm ở phía Nam Hà Nội – là một trong những huyện của thành phố có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua như cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, quốc lộ 1A. Có vị trí địa lý quan trọng, là cửa ngõ giao thương từ Hà Nội đi các tỉnh phía Nam.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín

Phía bắc Thường Tín giáp huyện Thanh Trì. Phía nam Thường Tín giáp huyện Phú Xuyên. Phía đông Thường Tín giáp các xã Thắng Lợi, Mễ Sở, huyện Văn Giang và giáp các xã Tứ Dân,Tân Châu, Dạ Trạch, Bình Minh, Hàm Tử, huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên ranh giới tự nhiên là sông Hồng. Phía tây giáp huyện Thanh Oai, ranh giới là sông Nhuệ.

Thường Tín là huyện đồng bằng sông Hồng, có địa hình khá bằng phẳng. Địa hình có hướng thấp dần từ Bắc xuống Nam, từ Đông sang Tây, độ chênh lệch cao thấp giữa các vùng không đáng kể. Huyện mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều. Khí hậu cả năm khá ẩm, chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa nóng đồng thời là mùa mưa, mùa lạnh cũng là mùa khô, mùa đông chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ phòng Địa chính quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Huyện Thường Tín luôn đẩy mạnh đầu tư nông nghiệp nông thôn, giữ vững vị trí của nông nghiệp trong cơ cấu nền kinh tế của huyện. Huyện cũng tập trung chỉ đạo chuyển đổi cơ cấu mùa vụ, đẩy mạnh gieo trồng cây màu, đổi mới cơ cấu giống lúa, mở rộng nuôi trồng thủy sản. Thường Tín có hệ thống giao thông khá hợp lý, ngày càng được hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống nhân dân và phát triển sản xuất.

Huyện Thường Tín có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên khá thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Là một trong những huyện động lực của thủ đô Hà Nội, có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua như cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, quốc lộ 1A, giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt thuận lợi… Đó là những điều kiện để mở rộng giao thương với các quận, huyện của thành phố và cả nước.

Trong tương lai, khi các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó có đường vành đai IV liên kết các đô thị xung quanh Hà Nội, cầu Mễ Sở nối huyện Thường Tín Hà Nội với huyện Văn Giang của Hưng Yên, khu công nghệ cao… được triển khai, sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa và sự chuyển biến về mọi mặt của huyện. Phần lớn các hoạt động giao thương của các tỉnh phía Nam đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đều đi qua huyện Thường Tín, đó là lợi thế để huyện phát triển về kinh tế – xã hội và cũng là tiền đề cho thị trường bất động sản Thường Tín phát triển.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản tại huyện Thường Tín nhưng chưa biết được thủ tục sang tên sổ đỏ tại huyện Thường Tín? Các quy định về dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Huyện Thường Tín như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Huyện Thường Tín hãy đến ngay với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín uy tín, chuyên nghiệp

Nguyễn Huệ có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sang tên sổ đỏ, làm mới sổ đỏ, tách sổ đỏ,…với nhiều năm kinh nghiệm. Nguyễn Huệ lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chất lượng dịch vụ, mọi ý kiến của quý khách hàng là những lời đóng góp tốt nhất để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín

Mọi công việc chúng tôi được lên kế hoạch rõ ràng khoa học theo các bước:

Bước 1: Kiểm tra giấy tờ, chuyển bị hồ sơ sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thanh Bình, tỉnh Bạc Liêu

Bước 2: Tư vấn về hợp đồng giao dịch và thủ tục công chứng tại cơ quan Công chứng.

Bước 3: Đại diện khách hàng tại cơ quan Nhà nước về việc sang tên sổ huyện Thường Tín.

Bước 4: Theo dõi hồ sơ và nhận sổ đỏ, trả kết quả cho quý khách theo yêu cầu.

Trung bình thời gian sang tên sổ đỏ tại Thường Tín của chúng tôi là 15 ngày làm việc.

Bạn có nhu cầu sang sổ đỏ huyện Thường Tín nhưng không có thời gian. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, Nguyễn Huệ chuyên cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ huyện Thường Tín, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các thủ tục làm sổ đỏ, hồ sơ giấy tờ với thời gian nhanh nhất.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *