Các dịch vụ công chứng ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Thành phố Hà Nội. Bởi một số giấy tờ, các văn bản hoặc các hợp đồng thì cần phải công chứng mới có hiệu lực. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các đơn vị Phòng công chứng/Văn phòng công chứng thì đâu là địa chỉ uy tín nhất? Để giúp người dân tại quận 10 có được sự lựa chọn đúng đắn, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin giới thiệu đến công dân Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long – VP công chứng uy tín tại Hồ Chí Minh.

>>> Xem ngay: Công chứng sang tên chung cư mini – miễn phí ký tại nhà riêng.

>>> Xem ngay: Luật mới thay đổi, Sao y chứng thực từ văn bản giấy sang văn bản điện tử cần lưu ý vấn đề gì?

Đôi nét về Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long:

Hoạt động theo chế độ tự chủ về tài chính. Văn phòng công chứng do công chứng viên thành lập (Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật Công chứng, được bổ nhiệm để hành nghề công chứng).

Văn phòng công chứng do một công chứng viên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân. Văn phòng công chứng do hai công chứng viên trở lên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh. Người đại diện theo pháp luật của Văn phòng công chứng là Trưởng Văn phòng. Trưởng Văn phòng công chứng phải là công chứng viên.

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long là địa chỉ công chứng nhanh chóng lấy ngay đã được cấp giấy phép hoạt động, được phép công chứng tất cả những loại giấy tờ như: Đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, bằng cấp, sổ hộ khẩu, học bạ, bảng điểm, visa, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh,…

Thủ tục công chứng gồm một số bước sau đây:

  • Bước 1: Người yêu cầu công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ
  • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm.
  • Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại.
  • Bước 4: Các bên sẽ ký và điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng. Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.
  • Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.
Xem thêm:  Di chúc miệng và những điều kiện có hiệu lực

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng hủy bỏ di chúc tại phòng công chứng như thế nào?

Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long

Địa chỉ: số 319 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số thông tin về Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ về công chứng hợp đồng mua bán, tư vấn nhà đất, dịch thuật … hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ tại nhà khách – phòng tránh sổ đỏ giả.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường dạy nghề ẩm thực Netspace, thành phố Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Hồ sơ, thủ tục công chứng nhà đất tại Văn phòng đăng ký đất đai.

>>> Giấy tờ cần chuẩn bị khi công chứng hợp đồng bán xe cũ tại gara.

>>> Dịch vụ sổ đỏ nhanh khi sang tên căn hộ cao cấp uy tín.

>>> Công chứng di chúc có thời hạn bao nhiêu năm?

>>> Thủ tục công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế cập nhật mới nhất.

>>> Phí công chứng sơ yếu lý lịch mới nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>>> Thủ tục công chứng tặng cho nhà đất từ bố mẹ chồng sang con dâu.

>>> Đơn phương ký công chứng hủy hợp đồng có được không?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Mai Việt Cường, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *