Thành phố Hồ Chí Minh đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ công chứng. Việc công chứng giấy tờ, văn bản và hợp đồng ngày càng trở nên cần thiết để đảm bảo tính pháp lý và hiệu lực của chúng. Tuy nhiên, giữa nhiều đơn vị phòng công chứng và văn phòng công chứng, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều quan trọng. Với mong muốn giúp người dân tại quận 10 tìm được đúng địa chỉ, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin giới thiệu Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh – một đơn vị công chứng uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

>>> Xem ngay: Thủ tục công chứng tặng cho nhà đất tại văn phòng công chứng hiện nay.

Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh

>>> Xem ngay: Dịch vụ sổ đỏ nhanh uy tín nhất – nhanh nhất.

Đôi nét về Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh:

Hoạt động theo chế độ tự chủ về tài chính. Văn phòng công chứng do công chứng viên thành lập (Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật Công chứng, được bổ nhiệm để hành nghề công chứng).

Văn phòng công chứng do một công chứng viên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân. Văn phòng công chứng do hai công chứng viên trở lên thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh. Người đại diện theo pháp luật của Văn phòng công chứng là Trưởng Văn phòng. Trưởng Văn phòng công chứng phải là công chứng viên.

Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh là địa chỉ công chứng nhanh chóng lấy ngay đã được cấp giấy phép hoạt động, được phép công chứng tất cả những loại giấy tờ như: Đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, bằng cấp, sổ hộ khẩu, học bạ, bảng điểm, visa, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh,…

Thủ tục công chứng gồm một số bước sau đây:

  • Bước 1: Người yêu cầu công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ
  • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm.
  • Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại.
  • Bước 4: Các bên sẽ ký và điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng. Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.
  • Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng, tỉnh Bạc Liêu

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc có thể hủy bỏ hoặc thay đổi người hưởng di sản được không?

Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh

Địa chỉ: số 378 – 380 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số thông tin về Văn phòng công chứng Đồng Thị Hạnh, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ về công chứng hợp đồng mua bán, tư vấn nhà đất, dịch thuật … hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem ngay: Phí công chứng sơ yếu lý lịch để làm hồ sơ xin việc bao nhiêu tiền?

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm:  Nghỉ thai sản nam cần chuẩn bị giấy tờ như thế nào? Thủ tục ra sao?

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Một – thành phố Hồ Chí Minh

>>> Giấy tờ cần chuẩn bị khi công chứng hợp đồng bán xe cũ tại gara.

>>> Thủ tục công chứng hủy bỏ di chúc tại phòng công chứng như thế nào?

>>> Thủ tục công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế cập nhật mới nhất.

>>> Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ tại nhà khách – phòng tránh sổ đỏ giả.

>>> Công chứng sang tên chung cư mini – miễn phí ký tại nhà riêng.

>>> Hồ sơ, thủ tục công chứng nhà đất tại Văn phòng đăng ký đất đai.

>>> Đơn phương ký công chứng hủy hợp đồng có được không?

>>> Luật mới thay đổi, Sao y chứng thực từ văn bản giấy sang văn bản điện tử cần lưu ý vấn đề gì?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *