Với Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng, bạn có một địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề liên quan đến công chứng với đội ngũ công chứng viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo rằng mọi thủ tục và giấy tờ sẽ được xử lý một cách chính xác và hiệu quả. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ khám phá ngay thông tin chi tiết của Văn phòng này nhé!

>>> Xem thêm: Phí công chứng giấy ủy quyền đi sang tên căn hộ hiện nay là bao nhiêu?

Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng

>>> Xem thêm: Có thể làm giấy ủy quyền cho người khác lập hộ di chúc tại phòng công chứng hay không?

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thành Hưng (tên cũ Văn phòng công chứng Nguyễn Cảnh) được thành lập theo quyết định số 675/QĐ-UBND ngày 23 tháng 2 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và đã đi vào hoạt động theo Giấy phép Đăng ký hoạt động số 41.02.0050/TP-CC-ĐKHĐ ngày 06 tháng 4 năm 2016 của Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng có trụ sở tọa lạc tại địa chỉ Số 4 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu vực trung tâm hành chính, tài chính của Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với quận 1, quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận v.v.. rất thuận lợi cho Quý Khách trong việc công chứng các hợp đồng, giao dịch. Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 400 m2, có phòng họp riêng phục vụ Quý khách hàng khi có nhu cầu thương thảo, đàm phán hợp đồng và thanh toán tiền với đối tác, có bãi đậu xe máy và xe ô tô rộng rãi và rất thuận tiện cho khách hàng đến thực hiện thủ tục công chứng, có quán cà phê sang trọng để tiếp đón khách hàng trong thời gian chờ đợi ký công chứng v.v…

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Ngô Chiến, tỉnh An Giang

Với đội ngũ Công chứng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và có nhiều năm công tác pháp luật trong ngành Tư pháp như Thẩm phán, Luật sư, Công chứng viên v.v… và đội ngũ Thư ký nghiệp vụ có trình độ cử nhân Luật, được đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học viện Tư pháp và đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức ngành nghề công chứng có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật, đã tạo được nhiều niềm tin và uy tín với khách hàng. Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng rất vinh dự và tự hào được cung cấp cho Quý khách các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

>>> Xem thêm: Việc khai nhận theo văn bản công chứng di chúc có thể thực hiện khi nào?

Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng

Địa chỉ: Số 4 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng hỗ trợ làm thủ tục tặng cho bất động sản tất cả các ngày trong tuần – miễn phí ký tại nhà.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và địa chỉ của Văn phòng công chứng Nguyễn Thành Hưng gửi đến Quý bạn đọc để tham khảo. Trong quá trình tìm hiểu nếu bạn đọc còn thắc mắc cần giải đáp, quý bạn đọc xin vui lòng viên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Cách xử lý hóa đơn điện tử khi sai tên công ty

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất cho con cái cần lưu ý vấn đề gì?

>>> Chỉ bằng mắt thường, có cách nào để kiểm tra sổ đỏ thật giả đơn giản, nhanh chóng, tránh rủi ro pháp lý trong giao dịch đất đai không?

>>> Hướng dẫn thủ tục công chứng văn bản thừa kế di sản đối với đất nông nghiệp mang tên hộ gia đình.

>>> Trường hợp nào được miễn thuế khi làm thủ tục cấp sổ đỏ?

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi Sổ đỏ đang thế chấp tại ngân hàng.

>>> Có nên công chứng di chúc tại Văn phòng công chứng Châu Á – thành phố Hồ Chí Minh?

>>> Cha mẹ làm dịch vụ sang tên sổ đỏ thừa kế đất cho các con cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

>>> Dịch vụ công chứng ngoài trụ sở tại tất cả các quận.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *