Hiện nay nhu cầu công chứng của mọi người ngày càng cần thiết, đặc biệt đối với nhân viên nhà nước, liên quan đến hành chính. Và văn phòng công chứng Thanh Xuân là điểm đến đáng tin cậy cho quý công dân. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc thông tin về Công chứng Thanh Xuân ngay trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Công chứng là gì? Khi nào cần công chứng?

Văn phòng công chứng Thanh Xuân, thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2460/QĐ-UBND ngày 04/06/2012 của UBND thành phố Hà Nội. Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Thanh Xuân tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả…

>>> Xem thêm: Địa chỉ UBND quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Những người sáng lập nên Văn phòng công chứng Thanh Xuân luôn nghĩ đến việc làm được điều gì có ích cho xã hội, vì thế văn phòng đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho xã hội những giá trị mới, giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ công, cụ thể là lĩnh vực công chứng. Các giá trị mới, giá trị gia tăng đó là: Quyền được yêu cầu, quyền được đáp ứng, được phục vụ chu đáo bằng các kết quả tư vấn chính xác theo quy định pháp luật, một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Từ đó, giải quyết hiệu quả các vướng mắc, khó khăn, phòng ngừa rủi ro, tranh chấp ở mức độ tối đa, đồng thời nâng cao nhận thức pháp luật của cá nhân, tổ chức, đóng góp và/hoặc tạo ra các giá trị lợi ích về vật chất, tinh thần cho xã hội.

Xem thêm:  Danh sách Trường THPT Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội tốt nhất

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7:

Sáng : 8h – 12h

Chiều : 13h30 – 17h30

>>> Có thể bạn quan tâm: văn phòng công chứng có làm việc chủ nhật không?

Địa chỉ: 17 T6, Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hy vọng, với những thông tin cung cấp trên, người dân và các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa điểm công chứng tại quận Thanh Xuân nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Nếu công dân, doanh nghiệp còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về thủ tục công chứng, sổ đỏ, thừa kế,… vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:  Thừa kế theo pháp luật khác thừa kế theo di chúc như nào?

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Cách kiểm tra nhà đất có dính quy hoạch không?

>>> Chứng thực sao y 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe buổi tối miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng thừa kế

>>> Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng rẻ nhất.

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho đất cho con.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ thật giả trong 1 phút bằng máy phát hiện sổ thật giả

>>> Thủ tục công chứng nhà ở xã hội – công chứng quận Nam Từ Liêm

>>> Danh sách văn phòng công chứng huyện Thường Tín uy tín

>>> Thủ tục sổ đỏ nhanh chóng tại Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *