Công chứng đã và đang là một trong những chủ đề được đông đảo quý bạn đọc quan tâm. Bởi lẽ, trong cuộc sống thường ngày cũng như trong dân sự, kinh tế, thương mại khi có tranh chấp xảy ra, các đương sự hay có xu hướng tìm kiếm những chứng cứ nhằm bênh vực cho lý lẽ của mình hoặc bác bỏ lập luận của đối phương. Để giúp phòng ngừa và đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch dân sự, kinh tế thương mại, các bên tham gia thường tìm đến các văn phòng công chứng. Vậy công dân sống ở Quốc Oai có thể đi công chứng ở đâu? Bài viết này Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp cho quý bạn đọc Văn phòng Công chứng Toàn Tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cộng tác viên công chứng là ai và cộng tác viên làm những gì?

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, văn phòng công chứng Toàn Tâm luôn là đơn vị tiên phong, là địa chỉ đáng tin cậy nhất của người dân và tất cả các tổ chức khác trong cả nước và cả ngoài nước về lĩnh vực công chứng, là đơn vị “lá cờ đầu” luôn hoàn thành xuất sắc mọi vụ được giao, có nhiều thành tích nhận được nhiều sự khen thưởng từ chính phủ, bộ tư pháp, UBND thành phố Hà Nội, sở tư pháp thành phố, …. Ghi nhận sự đóng góp và các thành tích đã đạt được, ngày 01/12/2004 – nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập – văn phòng công chứng Toàn Tâm đã được UBND Thành phố Hà Nội phong tặng danh hiệu bảy chữ vàng: “Vì dân, tận tâm, đúng pháp luật”.

Văn phòng công chứng Toàn Tâm, Hà Nội là đơn vị sự nghiệp thuộc sở tư pháp, có con dấu và tài khoản riêng; có chức năng “chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản…, tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Dương Gia

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng An Khánh và thủ tục tại Văn phòng.

Tại văn phòng công chứng Toàn Tâm cung cấp các thủ tục, dịch vụ:

+ Hợp đồng thế chấp/cầm cố; Văn bản sửa đổi hợp đồng thế chấp/cầm cố

+ Giấy cam đoan; Giấy ủy quyền; Thông báo về việc khai nhận di sản thừa kế; Hợp đồng mua bán/tặng cho xe máy; Văn bản hủy di chúc; Văn bản hủy giấy ủy quyền.

+ Văn bản từ chối nhận di sản thừa kế

+ Các hợp đồng liên quan đến tài sản không phải là quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất gồm: Hợp đồng mua bán; Hợp đồng tặng cho; Hợp đồng đổi; Hợp đồng thuê; Hợp đồng mượn; Hợp đồng ủy quyền .

+ Văn bản quy định về tài sản của vợ chồng

+ Di chúc; văn bản khai nhận thừa kế; Văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế.

Phí công chứng thu theo đúng thông tư của bộ tài chính và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo am tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ: Phố Mới, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Như vậy, vai trò của văn phòng công chứng rất quan trọng đây chính là nơi để cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ cần thiết, và không giống như việc làm thủ tục tại các cơ quan hành chính nhà nước, bạn có quyền lựa chọn Văn phòng công chứng mà bạn cảm thấy tốt, uy tín và yên tâm nhất. 

>>> Xem thêm: Tư vấn tranh chấp đất đai tại công ty luật 24H có uy tín không?

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục sổ đỏ đối với nhà ở/căn hộ.

>>> Địa chỉ văn phòng công chứng quận Gia lâm uy tín

>>> Dịch vụ công chứng Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, tận tâm, giá rẻ

>>> Địa chỉ phòng giao dịch ngân hàng tại Hà Nội

>>> Kiểm tra sổ đỏ bằng máy nhận diện sổ đỏ thật giả

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất có cần đặt cọc không?

>>> Lập công chứng vi bằng tại công chứng quận Long biên

>>> Điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Công chứng hợp đồng uỷ quyền định đoạt nhà ở chỉ cần một người ký?

>>> Xem thêm: Công chứng tặng cho uy tín, đúng hẹn nhất tại Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *