Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) là một trường thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, trường cũng được xếp vào nhóm các trường Đại học trọng điểm quốc gia và được xem là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu cả nước. Không những vậy, đây còn là một trong số ít các trường  Đại học ngoại ngữ đào tạo đầy đủ cả ba cấp bậc – Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Bài viết này được thực hiện với mục đích giúp các bạn học sinh có cái nhìn bao quát, chính xác hơn về trường. Nếu bạn đang hứng thú với một trong những chuyên ngành đào tạo của ULIS thì hãy đọc hết bài viết này của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ nhé!

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng có chức năng xác minh sổ đỏ giả – thật hay không?

Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lịch sử phát triển:

Được thành lập vào năm 1955 với tên gọi “Trường Ngoại ngữ”, hai bộ môn có tuổi đời lâu nhất ở trường là Nga văn và Trung văn. Ba năm sau, trường thành lập thêm khoa Anh văn rồi sáp nhập với Đại học Sư phạm Hà Nội trở thành Khoa Ngoại ngữ. Đến năm 1962 thì phân khoa tiếng Pháp ra đời đánh dấu sự mở rộng trong lĩnh vực đào tạo của trường. Trải qua nhiều lần thay đổi mãi cho đến 10/12/1993 thì tên gọi “Trường Đại học Ngoại ngữ –  Đại họcQGHN” mới ra đời và được lưu giữ đến ngày nay. Sau khi chính thức tách thành một trường độc lập, các khoa bộ môn cũng bắt đầu được xây dựng và củng cố. Cho đến năm 2016, bộ máy tổ chức của ULIS đã hoàn thiện được đến diện mạo như bây giờ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm cộng tác viên kinh doanh không cọc, không bỏ vốn, thu nhập tốt.

Đội ngũ cán bộ:

Đây là ngôi trường có số lượng cán bộ, giảng viên, viên chức thuộc vào loại đông nhất, có trình độ cao nhất trong cả nước. Cụ thể gồm: 569 giảng viên, 53 giáo viên trường THPT Chuyên trực thuộc, 5 Giáo sư, 19 Phó giáo sư, 72 Tiến sĩ, tiến sĩ khoa học và 338 Thạc sĩ. Trong số 761 cán bộ viên chức thuộc biên chế của ULIS, độ tuổi dưới 40 chiếm đến gần 60%. Điều đó chứng tỏ nhà trường sở hữu một đội ngũ nhà giáo hết sức trẻ trung, nhiệt huyết, luôn hết mình với các em học sinh, các bạn sinh viên trong học tập cũng như rèn luyện. Đó là sức trẻ, là điểm mạnh không thể chối bỏ của Đại học Ngoại Ngữ –  Đại họcQGHN.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng An Dương, thành phố Hải Phòng

>>> Xem ngay: Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Mỹ Đình, thành phố Hà Nội

Cơ sở vật chất:

Tổng diện tích sử dụng của trường rộng khoảng 35.000 mét vuông. Trong đó ULIS đã xây dựng hệ thống hơn 230 phòng học với trang thiết bị hiện đại như máy vi tính, máy chiếu, loa… để phục vụ công tác giảng dạy. Ngoài ra trường còn có hơn 200 phòng chức năng với diện tích lên tới hơn 20.000 mét vuông được sử dụng linh hoạt trong cả học tập, nghiên cứu lẫn sinh hoạt ngoại khóa. Nhà đa chức năng được dùng làm khu học thể dục, rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhà trường. Cuối cùng, điểm sáng trong cơ sở vật chất của ULIS – trung tâm học liệu, là nơi được nhiều sinh viên ghé đến tự học sau thời gian lên lớp chính khóa.

Địa chỉ liên hệ:

địa chỉ Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Mong rằng sẽ giúp cho các bạn đọc hiểu rõ hơn về trường và có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty TNHH Mai Sáng, thành phố Hà Nội có dịch giấy tờ Trung Quốc không và địa chỉ tại đâu?

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Xuất cước vận chuyển: Có phải lập bảng kê không?

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Các hoạt động tại phòng giao dịch ngân hàng khi mua bán chung cư.

>>> Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ công chứng ủy quyền đối với người nước ngoài.

>>> Văn phòng công chứng làm việc đến mấy giờ?

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe toàn quốc miễn phí

>>> Dịch thuật công chứng – Nhanh nhất – Chính xác – Uy tín – Rẻ nhất

>>> Cách nhận biết sổ đỏ giả bằng mắt thường tránh lừa đảo khi mua bán căn hộ chung cư.

>>> Năm 2023, mức phí công chứng hợp đồng ủy quyền hết bao nhiêu?

>>> Hệ thống phòng giao dịch ngân hàng hỗ trợ gửi tiết kiệm an toàn, lãi suất cao nhất 2023

>>> Phòng tránh rủi ro khi công chứng cầm cố nhà đất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *