Nhu cầu công chứng, dịch thuật ngày càng phát triển theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Vì vậy mà công chứng ngày này đã không ngừng tăng cao và là một ngành rất quan trọng. Vậy người dân ở đường Lê Duẩn đi công chứng ở đâu uy tín? Trong bài viết này Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc thông tin về Văn phòng công chứng Phan Xuân – cho quý bạn đọc thêm sự lựa cho cho bản thân mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Phan Xuân (Tên cũ: Văn phòng công chứng Thăng Long) là một trong những Văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 2692/QĐ-UBND ngày 09/7/2008 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Giấy phép đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng số 04/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2008, chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 26/07/2008 theo mô hình công ty hợp danh.

Đến nay sau hơn 08 năm hoạt động, Văn phòng công chứng Phan Xuân đã khẳng định được thương hiệu của mình trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như cả nước với mục tiêu cũng như tôn chỉ hoạt động là cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo an toàn về tính pháp lý với chất lượng cao, thuận tiện và nhanh chóng; đồng thời tạo dựng và duy trì các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc hiện đại đạt tiêu chuẩn, Văn phòng công chứng Phan Xuân đặc biệt quan tâm đầu tư vào đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất với quy mô hiện đại đủ điều kiện phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Tháng 12/2009, Văn phòng công chứng Phan Xuân đã trở thành tổ chức hành nghề công chứng đầu tiên trong cả nước có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO do Tổ chức WQA của Vương quốc Anh chứng nhận. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Phan Xuân trong nhiều năm liền được nhận bằng khen, giấy khen của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội và UBND thành phố Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng về thành tích trong hoạt động dịch vụ công chứng và hoạt động bổ trợ tư pháp. Đặc biệt tháng 04/2011, Văn phòng công chứng Phan Xuân được vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu của Hiệp hội công chứng Pháp ghé thăm và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực công chứng của một số nước trên Thế giới.

Xem thêm:  Thẻ căn cước công dân là gì? Giá trị pháp lý của căn cước công dân? 

>>> Xem thêm: Bạn cần tiền? bạn cần công việc thoải mái thời gian? tìm hiểu ngay cộng tác viên công chứng để nắm bắt cơ hội nhé!

Với mục tiêu và chiến lược cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, Văn phòng công chứng Phan Xuân đã lập các bộ phận nghiệp vụ chuyên trách với sự tư vấn hỗ trợ của các công ty luật, văn phòng luật sư liên kết để nghiên cứu sâu về chuyên môn, trong đó chú trọng đến các vấn đề liên quan đến hoạt động thế chấp, cầm cố, bảo lãnh của ngân hàng.

Cùng với quá trình phát triển, đến nay Văn phòng công chứng Phan Xuân đã thực sự trở thành Văn phòng công chứng có uy tín trên địa bàn,  ngày càng đáp ứng được các nhu cầu công chứng và tạo dựng được uy tín cho mọi đối tượng khách hàng.

VVăn phòng công chứng Phan Xuân thực hiện công chứng trong các lĩnh vực sau:

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê bất động sản.

– Hợp đồng mua bán, tặng cho, cho thuê tài sản là động sản.

– Hợp đồng thế chấp, cầm cố, bảo lãnh, tín dụng.

– Di chúc, các văn bản về thừa kế.

– Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.

– Hợp đồng góp vốn, hợp tác kinh doanh.

– Văn bản thỏa thuận chế độ tài sản vợ chồng.

– Văn bản, thỏa thuận về việc hủy giao dịch.

– Hợp đồng, giao dịch khác.

Văn phòng công chứng Phan Xuân có đội ngũ công chứng viên được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm hoạt động pháp luật nhiều năm, sẽ là điểm tựa vững chắc cho quý khách trong các giao dịch pháp lý.

Với phương châm đặt sự an toàn pháp lý của khách hàng lên hàng đầu, công chứng viên và chuyên viên nghiệp vụ Văn phòng công chứng Phan Xuân luôn tận tâm, tỉ mỉ, chính xác và trung thực trong hoạt động nghiệp vụ, chuyên nghiệp trong phục vụ, đảm bảo giao dịch của quý khách diễn ra nhanh gọn, chính xác và hợp pháp.

Địa chỉ: 196 Đ. Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội

>>> Xem thêm: Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm ở đâu? thời gian làm việc của UBND quận Hoàn Kiếm.

Trên đây là một số thông tin về VP công chứng Phan Xuân – Văn phòng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần hỗ trợ thủ tục công chứng, sổ đỏ quý bạn đọc liên hệ:

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Phú Hưng, tỉnh Hà Tĩnh

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Cách phòng tránh rủi ro khi công chứng hợp đồng/giao dịch.

>>> Dấu hiệu sổ đỏ giả khi soi qua máy phát hiện sổ đỏ giả.

>>> Di chúc tại nhà miễn phí và thủ tục công chứng di chúc.

>>>Dịch vụ công chứng xác nhận tài sản riêng vợ chồng

>>> Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh gần nhất

>>> Công chứng giấy tờ ở đâu?

>>> Danh sách các văn phòng luật sư uy tín, lâu đời tại Hà Nội

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Công chứng bản dịch bao nhiêu tiền?

>>> Danh sách Văn phòng công chứng Lê Thanh Nghị uy tín Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *